Những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. Trong đó phòng khách là không gian thường được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhất vì đây là không gian gia đình dùng để tiếp khách nên nhiều người chú trọng hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.

1. Lắp đặt sàn gỗ

Trong khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì lắp đặt làm sao để có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng và từ đó có thể hỗ trợ cho căn phòng đẹp hơn.

Sàn gỗ sau khi được lắp đặt xong thì có ổn định hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào phía bên dưới mặt sàn chúng ta làm có ổn định hay không.

Bề mặt của sàn trước khi lắp đặt cần được làm phẳng hoàn toàn, không gồ ghề có như vậy thì mặt sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ xong mới đẹp và không phát ra tiếng kêu khi di chuyển.

2. Sử dụng phụ kiện

Đối với việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thường sẽ được lót một lớp nilon hoặc 1 lớp xốp nằm ở phía dưới dùng để sàn có thể hoạt động được tốt nhất và tránh thấm hút nước trực tiếp khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Đối với những sàn nhà đã được lắp đặt sẵn sàn bằng gạch men thì thường sẽ sử dụng thêm những loại phào chân tường hoặc dùng nẹp bo ghim chân tường để tăng thêm tính thẩm mỹ cho tường nhà sau khi lắp đặt xong.

3. Lưu ý

Khi lựa chọn sàn gỗ ta nên lựa chọn những loại có chất lượng tốt như sàn gỗ thụy SĩKronoswiss để tăng thêm tuổi thọ sử dụng cho sàn nhà.

Khi lắp đặt sàn gỗ ở các phòng khác nhau chúng ta nên lắp đặt có những khoảng trống để sàn gỗ có chỗ dãn nở và cũng là để khi tháo lắp làm vệ sinh sàn gỗ trong quá trình sử dụng cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chỉ từ những lưu ý rất đơn giản đã có thể giúp cho chúng ta hoàn thành việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách của căn nhà đẹp hơn và bền hơn theo thời gian sử dụng. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn trong việc lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.

Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *