CLARE Việt Nam – Sơn và chống thấm cao cấp

Đăng ký thành lập tại Việt Nam từ 2005, Clare Việt Nam có nhiều kinh nghiệm đưa tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đồng hành cùng Clare là các chuyên gia thiết kế nội thất có kinh nghiệm lâu năm, mang tới cho khách hàng những sản phẩm sơn có chất lượng hoàn hảo, an toàn và đặc biệt khách hàng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn sản phẩm và màu sắc vì những sản phẩm Clare đưa ra đã là những lựa chọn tốt nhất theo kinh nghiệm chuyên nghiệp của ccác chuyên gia.

Các sản phẩm tại Clare Việt Nam được quản lý ngay từ các vật liệu đầu vào hầu hết được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Công đoạn sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ theo chững tiêu chuẩn cao cấp của Clare Việt Nam để luôn luôn đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm sơn được bảo hành 5 năm đối với các lỗi bay màu, loang màu, bong tróc do lỗi của nhà sản xuất.

Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc từ bộ sưu tập riêng của chúng tôi, các sản phẩm được đóng gói cẩn thận và gửi trực tiếp tới khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Công Ty TNHH Clare Việt Nam
Địa chỉ: Số 11 ngõ 173/68/147 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
VPGD: 25 Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội
MST:  0101599100

Sản phẩm sơn trang trí

Các sản phẩm sơn trang trí được thiết kế kỹ càng ngay từ các dòng sơn lót cao cấp, sơn phủ nội ngoại thất mịn và bóng, các sản phẩm sơn phụ trợ. Tất cả các sản phẩm đều an toàn, thân thiện môi trường, nhẹ mùi, dễ thi công.

Sản phẩm chống thấm và xử lý sự cố

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, các sản phẩm chống thấm được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng được các nhu cầu chống thấm khắt khe tại Việt Nam. Các sản phẩm chống thấm tường, sàn mái, nhà vệ sinh, bể bơi, bể cá, các sản phẩm sơn chống nóng, xử lý bong tróc sùi muối ngấm ẩm chân tường đều là những sản phẩm đã được thử nghiệm thực tế và có hiệu quả cao.